เกมกีฬา

Lord of the Rings ภาคใหม่อยู่ในระหว่างการพัฒนาจากสตูดิโอ

Lord of the Rings

เกม Lord of the Rings ภาคใหม่อยู่ในระหว่างการพัฒนาร่วมกับสตูดิโอที่อยู่เบื้องหลังช่วงเวลาที่โดดเด่นที่สุดของภาพยนตร์ไตรภาคเรื่องบางเรื่อง

ก่อนหน้านี้ Private Division ผู้เผยแพร่เบื้องหลังชื่อต่างๆ รวมถึง The Outer World, Hades และ OlliOlli World ประกาศบน Twitter ว่าจะเผยแพร่ “เกมใหม่ในจักรวาลวรรณกรรม Middle-Earth ของ JRR โทลคีน”

เกมดังกล่าวได้รับการพัฒนาร่วมกับ Weta Workshop บริษัทประกอบฉากในนิวซีแลนด์ สนับสนุนโมเดลที่ซับซ้อนจำนวนมากที่ใช้ในภาพยนตร์ไตรภาคของ Peter Jackson โมเดลเหล่านั้นรวมถึง Mumakil ที่สูงตระหง่าน เมือง Rivendell, Osgiliath และ Minas Tirith หอคอยของ Sauron และรูปปั้นของ Elendil และ Isildur ที่ Argonath

Weta Workshop ก่อตั้งสตูดิโอพัฒนาเกมขึ้นในปี 2014 เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ได้มีการเปิดเผยว่าทีมกำลังทำงานเกี่ยวกับเกมที่เกี่ยวข้องกับ IP หลัก ดังนั้นจึงค่อนข้างปลอดภัยที่จะพูดว่าหมายถึงลอร์ดออฟเดอะริงส์

มีข้อมูลเพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับเกม แต่ Private Division บอกว่า (เปิดในแท็บใหม่) ว่า Middle-Earth Enterprises ควบคุมสิทธิ์ในแฟรนไชส์ได้ “อนุญาตงานวรรณกรรมของซีรีส์นี้ ทำให้ Weta Workshop มีความคิดสร้างสรรค์ที่กว้างที่สุด อนุญาตให้ตีความตำนานพื้นฐานของหนังสือ” แทนที่จะเป็นภาพยนตร์หรือดัดแปลงรูปแบบอื่นใด

ยิ่งไปกว่านั้น เราทราบดีว่า “ชื่อนี้อยู่ในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนา” และ “คาดว่าจะ” เปิดตัวในช่วงปีงบประมาณ 2024 น่าจะหมายถึงการเปิดตัวในช่วงต้นปี 2024

คุณนำโลกที่หลายคนรู้ แต่ไม่มีใครเห็นมาสู่ชีวิตได้อย่างไร นี่เป็นคำถามที่เกิดขึ้นซ้ำๆ ในการสร้าง The Lord of the Rings: The Rings of Power มีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ใน Prime Video 2 กันยายน

ซีรีส์นี้เกิดขึ้นในยุคที่สองของมิดเดิลเอิร์ธ เป็นเวลาที่จนถึงปัจจุบัน ปรากฏเฉพาะในงานเขียนของ J. R. R. Tolkien นั่นหมายความว่าแฟนๆ จะได้เห็นภาพแรกในโลกที่พวกเขาเพิ่งอ่าน รวมถึงเกาะนูเมนอร์ อาณาจักรที่มาถึงจุดสูงสุด—และในที่สุดก็ถึงจุดจบ—ในยุคที่สอง

มันเป็นอารยธรรมที่มีมานานนับพันปีและได้ผ่านประวัติศาสตร์การพัฒนามาหมดแล้ว เอเวอรี่ เรซูเม่ของเขามีหนังดังอย่าง Spider-Man: Homecoming และ Guardians of the Galaxy Vol. 2 ได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ในการทำให้ Númenor มีชีวิตบนหน้าจอเป็นครั้งแรก